Máy sấy lạnh

Máy sấy lạnh

Máy sấy lạnh

Công nghệ bơm nhiệt cho sấy gỗ được áp dụng lần đầu tiên tại châu Âu vào những năm 1960. Tới năm 1980, nó đã được sử dụng tại nhiều quốc gia như Mỹ, Ý, Anh, Pháp, Canada, Nhật Bản, v.v… Ứng dụng của nó hiện tại vẫn đang lan ra khắp thế giới.

Máy hấp thụ một lượng lớn nhiệt từ không khí, nhờ tiêu thụ chỉ một lượng nhỏ năng lượng điện. Máy tiêu thụ điện ít hơn loại gia nhiệt bằng điện đến 3/4. Xấp xỉ 60% chi phí vận hành có thể được tiết kiệm khi so sánh với loại máy sấy sử dụng than đá, dầu và khí đốt.Tỷ lệ hiệu suất năng lượng là rất cao. Lượng năng lượng tiêu thụ chỉ bằng 1/4 đến 1/3 so với lò hơi dùng dầu hoặc dùng điện.

Máy sấy lạnh nông sản.Máy sấy lạnh hải sản,Máy sấy lạnh dược liệu.Máy sấy lạnh dược

Máy sấy lạnh nông sản.Máy sấy lạnh hải sản,Máy sấy lạnh dược liệu.Máy sấy lạnh dược

Máy sấy hoa quả bơm nhiệt

Máy sấy hoa quả bơm nhiệt là thiết bị sấy khô nhiệt độ cao được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến hoa quả. Người sử dụng có thể sử dụng máy cho các quy trình xử lý nho khô, vải, nhãn, hồng, tảo biển, táo, kiwi, sò khô, cá khô, hoa hồng, hoa cúc, v.v…

Thiết bị này có nhiều chủng loại: máy sấy nho khô bơm nhiệt, máy sấy kiwi, máy sấy nhãn, máy sấy hoa cúc, v.v…

Đặc trưng

1. Máy sấy hoa quả bơm nhiệt nhiệt giúp thực phẩm khô giữ được nguyên màu sắc, hình dạng và hương vị. Nó không làm mất đi các thành phần chính của hoa quả. Trái cây được bảo quản tốt sau khi sấy khô.
2. Máy tiết kiệm năng lượng. Một chiếc máy sấy bơm nhiệt 4.5kW tiêu thụ 2.0×103 – 2.5×103 kJ/kg. So với sấy bằng không khí nóng, máy tiết kiệm năng lượng tới 144×108kJ trong cùng thời gian hoạt động 20h/ngày×200ngày/năm.
3. Chiếc máy sấy hoa quả đặc biệt này có thể vận hành dễ dàng và không gây ô nhiễm môi trường.
4. Máy có hệ số hiệu suất năng lượng cao. Lượng năng lượng tiêu thụ chỉ bằng 1/4 đến 1/3 so với lò hơi dùng dầu hoặc dùng điện.

Máy sấy nông sản bơm nhiệt.

Giới thiệu
Máy sơm bơm nhiệt hoạt động dựa trên nguyên lý chu trình nhiệt của hệ thống tuần hoàn làm lạnh. Máy loại bỏ ẩm của không khí khô trong buồng sấy và thu nhiệt thoát ra từ bình ngưng để làm nóng không khí. Các nhà nghiên cứu đã cho thấy rằng chiếc máy sấy bơm nhiệt này tiết kiệm được từ 20% đến 50% năng lượng trong khi vẫn đảm bảo chất lượng sấy tốt. Quy trình sấy an toàn, không gây ô nhiễm và không gây ra cháy nổ. Công nghệ sấy tiết kiệm năng lượng của chúng tôi đã được chấp nhận tại nhiều nơi bao gồm sấy gỗ, sấy thực phẩm, chế biến phụ phẩm nông nghiệp, v.v…

Ứng dụng

Máy sấy bơm nhiệt có nhiều loại, ví dụ như máy sấy gỗ bơm nhiệt, máy sấy thực phẩm bơm nhiệt, máy sấy lát tinh bột sắn bơm nhiệt, máy sấy nấm bơm nhiệt, v.v… Máy được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực sau đây

1. Chế biến phụ phẩm nông nghiệp

Máy sấy bơm nhiệt có thể sấy khô các phụ phẩm nông nghiệp yêu cầu cao, ví dụ như nấm, hành, lát gừng, tỏi, tinh bột sắn, củ cải, v.v… Các thí nghiệm sấy chỉ ra rằng sản phẩm được sản xuất từ công nghệ sấy bơm nhiệt có chất lượng vượt trội và màu sắc tốt. Chiếc máy sấy phụ phẩm nông nghiệp bơm nhiệt không gây tổn hại tới khí hậu môi trường.

2. Máy sấy lạnh Sấy thực phẩm

Công nghệ bơm nhiệt cho sấy thực phẩm được sử dụng đầu tiên tại Mỹ vào những năm 1950. Nó đã được chứng minh rằng trung bình một lượng năng lượng cỡ 2063KJ sẽ được tiêu thụ để loại bỏ 1kg nước ra khỏi ngũ cốc. Máy sấy là sản phẩm lý tưởng cho quá trình sấy tất cả các loại hạt. Hạt sau khi sấy bởi chiếc máy sấy thực phẩm đặc biệt này có tỷ lệ nảy mầm cao hơn là đem đi phơi nắng.

Lời nhận xét

*