
Kenview vừa hoàn tất bàn giao và lắp đặt 2 máy sấy lạnh bơm nhiệt Kenview KV10 tại xưởng sản xuất của khách hàng ở Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Khách hàng là đơn vị chuyên xuất khẩu nông sản, trái cây, với định hướng phát triển mạnh dòng trái cây sấy dẻo chất lượng cao phục vụ thị trường trong và ngoài nước.
Để đáp ứng sản lượng lớn cho các đơn đặt hàng xuất khẩu, chị khách hàng đã quyết định đầu tư bài bản nhà máy sản xuất trái cây sấy dẻo với yêu cầu cao về độ đồng đều, màu sắc và chất lượng thành phẩm.
Trước khi quyết định, chị đã tham khảo ý kiến từ nhiều đối tác trong ngành. Hầu hết các đối tác đang hoạt động hiệu quả đều sử dụng máy sấy Kenview, chính vì vậy chị hoàn toàn yên tâm lựa chọn Kenview làm đơn vị cung cấp thiết bị. Sau khi tham quan trực tiếp xưởng Kenview và xem máy vận hành thực tế, chị đã chốt luôn 2 máy sấy lạnh bơm nhiệt Kenview KV10 cho xưởng của mình.

Dòng Kenview KV10 là giải pháp sấy lạnh bơm nhiệt công nghiệp, phù hợp cho các nhà máy chế biến trái cây sấy dẻo quy mô lớn:
Số khay sấy: 352 khay nhựa / mẻ sấy
Năng suất xoài sấy mộc:
Khoảng 1,1 tấn nguyên liệu/mẻ
Thời gian sấy: ~11 giờ
Năng suất xoài ngâm tẩm:
Khoảng 1,3 tấn nguyên liệu/mẻ
Thời gian sấy: ~18 giờ
Ngoài xoài sấy dẻo, hệ thống còn được khách hàng sử dụng để sấy:
Chuối sấy dẻo
Khoai lang sấy dẻo
Sấy lạnh bơm nhiệt giúp sản phẩm giữ màu sắc tự nhiên, độ dẻo ổn định, hương vị tốt, đồng thời tiết kiệm điện năng và vận hành ổn định cho sản xuất liên tục.
Việc đầu tư cùng lúc 2 máy Kenview KV10 cho thấy sự tin tưởng của khách hàng đối với chất lượng thiết bị, năng suất và dịch vụ kỹ thuật của Kenview. Đội ngũ kỹ thuật đã trực tiếp vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn vận hành và bàn giao máy, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định ngay từ những mẻ sấy đầu tiên.
Kenview xin cảm ơn quý khách hàng tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai đã tin tưởng lựa chọn. Chúc nhà máy vận hành hiệu quả, sản phẩm đạt chuẩn xuất khẩu và ngày càng phát triển bền vững.
CÔNG TY CỔ PHẦN KENVIEW
Cảm ơn Quý Khách Hàng đã quan tâm. Rất mong được hỗ trợ và hợp tác.