Trang chủ » Báo giá máy sấy công nghiệp

Báo giá máy sấy công nghiệp

Báo giá máy sấy công nghiệp

Báo giá máy sấy công nghiệp
Báo giá máy sấy công nghiệp

Báo giá máy sấy công nghiệp

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy sấy công nghiệp ngày càng nhiều, là nguồn đầu tư lớn đối với bất kỳ doanh nghiệp. Công ty TNHH Hoàng Vũ ViNa xin giới thiệu giá máy sấy công nghiệp để độc giả có thể tham khảo thêm.

I. Tư vấn cách lựa chọn máy sấy công nghiệp hiệu quả

Báo giá máy sấy công nghiệp

Báo giá máy sấy công nghiệp

 Việc đầu tư 1 máy sấy công nghiệp cần phải có chi phí khá lớn, vì thế việc lựa chọn máy sấy tốt là điều rất quan trọng. 5 tiêu chí dưới đây mà bạn cần phân tích trước khi mua.

1. Nguyên liệu

Các tính chất vật lý bị ướt hay khô của nguyên liệu? Vật liệu có dễ cháy, có độc hại, ăn mòn không? Phạm vi phân bổ nguyên liệu là gì?

2. Yêu cầu về sấy khô

Nhiệt độ sấy tối đa của nguyên liệu là bao nhiêu? Độ ẩm của nguyên liệu ban đầu và cuối cùng là bao nhiêu? Độ ẩm có bị giới hạn hay không?

3. Số lượng sản xuất

Số lượng nguyên liệu để tiến hành sấy khô? Nguyên liệu cần sấy theo từng đợt hay là liên tục?

4. Yêu cầu chất lượng sản phẩm sau khi sấy

Làm sao để sản phẩm cuối cùng thống nhất? Mật độ sản phẩm, nhiệt độ vật liệu cuối cùng là gì? Vật liệu khi làm khô thải ra bụi hay thu hồi dung môi?

5. Vị trí máy sấy công nghiệp

Không gian hệ thống nhà máy có được là bao nhiêu? Mức độ ồn, độ rung, nhiệt có phù hợp với quy định môi trường? Độ ẩm, diện tích và không gian sản xuất như thế nào?

Bằng cách trả lời các câu hỏi trên, sẽ loại trừ được các loại máy sấy công nghiệp không đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

II. Các loại máy sấy công nghiệp

Báo giá máy sấy công nghiệp

Báo giá máy sấy công nghiệp

Sau đây là đánh giá cơ bản về một số loại máy sấy công nghiệp trên thị trường hiện nay.

Máy sấy công nghiệp Châu Âu

Một số hãng Châu Âu Primer, Girbau… đạt chất lượng tiêu chuẩn tại Châu Âu, có các tính năng sấy, giặt vượt trội với những yêu cầu từ khách hàng. Hiện nay, dòng máy Primer được sử dụng phổ biến vì có chất lượng tốt và giá thành rẻ hơn.

Máy sấy công nghiệp Mỹ

Gồm các dòng máy Unimac, Maxi… Tính năng, công nghệ, chất lượng thì tương đương với Châu Âu. Tuy nhiên về giá thành lại tương đối cao.

Máy sấy công nghiệp Trung Quốc

Giá thành rẻ, chất lượng kém, máy không bền, nhanh hư, và có thể làm hư hại vải.

Đánh giá tổng quan

Về tiếng ồn: Các sản phẩm của Châu Âu và Mỹ luôn được thiết kế để giảm tiếng ồn.

Độ tin cậy: Máy của Châu Âu và Mỹ được đánh giá độ tin cậy cao hơn so với của Trung Quốc.

Giá máy sấy công nghiệp: Máy của Châu Âu và Mỹ có giá cao hơn so với của Trung Quốc. Vì giá cả đi đôi với chất lượng.

III. Bảng giá máy sấy công nghiệp hiện nay

Báo giá máy sấy công nghiệp

Báo giá máy sấy công nghiệp

Nhu cầu sử dụng máy sấy công nghiệp hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp, cơ quan, bệnh viện quan tâm. Vì thế, yếu tố về giá máy sấy công nghiệp là quyết định để có thể mua hàng hay không.

Đối với các dòng máy Trung Quốc có giá thành rẻ, không cao. Tuy nhiên phải tốn chi phí tu sửa do độ bền không cao, dành cho những cơ sở muốn tiết kiệm chi phí.

Với máy sấy công nghiệp của Châu Âu có chất lượng cao, đi kèm với đó giá cả rất chát. Vì thế, muốn sở hữu được máy sấy tại Châu và Mỹ phải bỏ ra chi phí tương đối lớn, nhưng ít bỏ ra chi phí tu sửa.

4. Nơi sản xuất, cung cấp máy sấy công nghiệp uy tín

Hiện nay, có nhiều nơi cung cấp máy sấy công nghiệp, tuy nhiên về chất lượng, độ bền không được kiểm chứng, khiến người mua không biết mua ở nơi nào là chất lượng tốt.

Công ty TNHH Hoàng Vũ ViNa là đơn vị trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy sấy, là đối tác của nhiều khách hàng lớn nhỏ toàn nước, đã cung cấp máy sấy công nghiệp ra thị trường và được khách hàng đón nhận.

Báo giá máy sấy công nghiệp

Báo giá máy sấy công nghiệp

Chúng tôi đầu tư cơ sở hạ tầng – máy móc công nghệ hiện đại, để đáp ứng được nhu cầu chế biến sấy khô, cam kết chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Hoàng Vũ ViNa để được tư vấn và hỗ trợ.

 

 

Hãy gọi cho chúng tôi
0943 225 977

Liên hệ báo giá

Họ tên (required)
Điện thoại (required)
Email (required)
Sản phẩm cần tư vấn (required)
Ghi chú (required)