Trang chủ » Công nghệ sấy lạnh

Công nghệ sấy lạnh

Công nghệ sấy lạnh

Công nghệ sấy lạnh
Công nghệ sấy lạnh

Tại sao nên áp dụng Công nghệ sấy lạnh vào chế biến bảo quả thực phẩm?

Công nghệ Sấy lạnh là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và đã được áp dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến trên thế giới trong chế biến thực phẩm và bảo quản thực phẩm sau thu hoạch. Sử dụng nhiệt độ thấp độ ẩm thấp để lảm khô sản phẩm gọi là phương pháp sấy lạnh.

Đi tìm nguyên lý sấy lạnh .Để bảo quản được lâu ngày thực phẩm mà không mất tính chất thực phẩm thì công nghệ sấy lạnh là phương pháp tối ưu nhất,công nghệ sấy lạnh được áp dụng  được rất nhiều loại thực phẩm ..sấy thịt cá. sấy rau .củ .quả.giúp bảo quản lâu ngày thường được sử dụng lâu ngày cho quân ngũ,phi hành gia,  vvv…

Nguyên Lý Sấy Lạnh

Nguyên lý chủ đạo của quá trình sấy lạnh là sự chênh lệch nhiệt độ ,áp suất  sẻ sẫy ra quá trình bay hơi nước làm khô sản phẩm, làm khô ở nhiệt độ thấp như nhiệt độ bảo quản thì sẻ không quá trình biến đổi tính chất ,không gây hư hại.

Màu sắc sản phẩm ,mùi vị ,tính chất thực phẩm đều được bảo toàn khi dùng phương pháp sấy lạnh này do vậy mà được ứng dụng nhiều nhất trong nghành dươc liệu và các sản phẩm cao cấp có giá trị cao. như yến ,nhân sâm.đông trùng hạ thảo .vvv..

Hãy gọi cho chúng tôi
0943 225 977

Liên hệ báo giá

Họ tên (required)
Điện thoại (required)
Email (required)
Sản phẩm cần tư vấn (required)
Ghi chú (required)