Trang chủ » Giá máy sấy hoa quả

Giá máy sấy hoa quả

Giá máy sấy hoa quả

Giá máy sấy hoa quả
Giá máy sấy hoa quả

Giá máy sấy hoa quả

Hoa quả tươi thường rất tốt cho sức khỏe, với nhiều chất dinh dưỡng nạp vào cơ thể. Tuy nhiên, việc bảo quản các loại hoa quả cho xanh tươi không phải là điều dễ dàng. Vì thế, cần phải có sản phẩm máy sấy hoa quả làm khô nhiều loại hoa quả, rau củ với nhiều chất dinh dưỡng trong hoa quả.

Giá máy sấy hoa quả không quá đắt, bạn có thể sắm được riêng cho mình để bảo quản hoa quả hiệu quả nhất.

 

  1. Tác dụng của máy sấy hoa quả

Máy sấy hoa quả làm giảm tối đa lượng nước đường có trong rau củ, hoa quả để bảo quản lâu hơn. Đầu tiên thái, lát hay tách vỏ hoa quả, sau đó cho vào máy, bật máy lên rồi sấy đến khi khô đều.

Máy sấy hoa quả còn có thể dùng để sấy nhiều loại thực phẩm như thịt, cá, mực… Hoa quả sấy khô để ăn hoặc làm các loại mứt.

  1. Tiêu chí để lựa chọn máy sấy hoa quả tốt

Mỗi gia đình sử dụng máy sấy hoa quả với các mục đích khác nhau, đa phần là dùng để bảo quản hoa quả, rau củ. Sau đây là các tiêu chí để đánh giá máy sấy.

Thiết kế

Nên chú ý đến thiết kế của loại máy sấy này trước khi mua. Hiện nay phổ biến với kiểu thiết kế nhiều tầng, để sấy được nhiều hơn. Ngoài ra, còn quan tâm kiểu dáng, màu sắc có phù hợp với mình không.

Giá máy sấy hoa quả

Nhiều loại máy sấy hoa quả trên thị trường hiện nay có giá từ 500.000 – 3 triệu đồng. Đa phần, nhiều người mua máy sấy này với mức giá từ 600.000 – 1 triệu đồng.

Chất liệu

Chú ý tới chất liệu các khay đựng có tốt, bền hay không, chịu được nhiệt độ, có phân hủy trong quá trình sử dụng hay không. Hiện nay, các loại máy sấy đều thiết kế bằng chất liệu nhựa, việc quan tâm đến chất liệu nhựa là điều quan trọng.

Chức năng

Với cơ chế điều khiển vận hành bằng nút bấm hay núm vặn, việc sử dụng máy sấy hoa quả là dễ dàng.

Nhà sản xuất

Các loại máy sấy hoa quả trên thị trường Việt Nam hiện nay đều có xuất xứ từ Đài Loan hoặc Trung Quốc, nên có chất lượng không cao bằng tại Châu Âu hoặc Mỹ, nhưng có giá thành lại rẻ, đáp ứng được nhu cầu của nhiều người dân.

  1. Cấu tạo máy sấy hoa quả

Giá máy sấy hoa quả

Giá máy sấy hoa quả

Máy sấy hoa quả gồm có từ 3 – 5 tầng, khay bên trong đựng hoa quả sấy với nhiều kích thước khác nhau.

Cách sử dụng: Bạn thái lát, cắt hoa quả rồi đặt trong khay giấy. Tiếp theo, đóng nắp và cắm điện vào. Trong thời gian ngắn, hoa củ được tách nước, còn lại chất bột, đường và xơ, đây là 1 loại thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Với giá máy sấy hoa quả không hề cao, mỗi gia đình có thể sắm được 1 cái máy, để bảo quản hoa quả, rau củ, thực phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Công ty TNHH Hoàng Vũ ViNa cung cấp các mẫu máy sấy hoa quả với nhiều kiểu thiết kế đa dạng, đẹp và chất lượng bền, tốt. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

Hãy gọi cho chúng tôi
0943 225 977

Liên hệ báo giá

Họ tên (required)
Điện thoại (required)
Email (required)
Sản phẩm cần tư vấn (required)
Ghi chú (required)