Giới thiệu loại máy sấy khô hoa quả

Giới thiệu loại máy sấy khô hoa quả

Máy sấy khô hoa quả có khả năng sấy khô được các loại hoa quả, trái cây, rau củ… Tùy thuộc vào thời gian mà máy này có thể sấy giòn, sấy dẻo, sấy dai hoặc sấy hết nước đối với các loại trái cây.

Giới thiệu loại máy sấy khô hoa quả

Giới thiệu loại máy sấy khô hoa quả

Máy sấy khô hoa quả có 5 khay riêng biệt được làm bằng nhựa chịu nhiệt rất an toàn đối với sức khỏe. Có thể dùng cả 5 khay hoặc ít hơn tùy theo số sản phẩm hoa quả cần sấy.

  1. Đặc điểm của máy sấy khô hoa quả

Bạn có quá nhiều hoa quả, trái cây trong tủ lạnh mà chưa tiêu thụ hết? Bạn đang lo lắng trước rau củ, hoa quả có thể bị hư hỏng nếu tích trữ quá lâu?…

Máy sấy hoa quả MKX-DH-2015 sẽ xử lý nhanh chóng theo phương pháp rất hiện đại. Chỉ cần thái lát hoa quả hoặc tách nhỏ rồi đặt vào trong khay sấy, chọn nhiệt độ sấy mong muốn, cuối cùng chọn thời gian hẹn giờ.

Máy sấy hoa quả cài đặt được thời gian tắt, hiển thị được thời gian để sấy khô, tạo thuận tiện đối với người sử dụng nếu biết thời gian hoạt động của máy.

Các khay sấy của máy có thể tháo rời, dễ dàng bảo quản và vệ sinh máy. Những khay sấy sau khi dùng có thể được xếp chồng lên gọn gàng, tốt cho việc di chuyển, cất giữ. Máy có hệ thống bảo vệ quá tải nhiệt, vì thế rất an toàn đối với người sử dụng.

Máy được thiết kế nhỏ gọn. Vỏ máy có viền inox sáng bóng, khay sấy thiết kế bằng nhựa trong suốt, tạo điều kiện bạn nhìn thấy được thực phẩm trong quá trình sấy.

  1. Cách sử dụng máy sấy khô hoa quả

Giới thiệu loại máy sấy khô hoa quả

Giới thiệu loại máy sấy khô hoa quả

Đầu tiên, cho hoa quả sau khi đã rửa sạch ngâm nước nóng trước khi sấy, mục đích là để giữ được màu sắc hoa quả sau khi sấy và làm loại bỏ vi khuẩn bám trên hoa quả.

Tiếp theo, thái lát hoặc tách nhỏ hoa quả, rồi đặt vào trong khay sấy. Sau đó, đóng nắp lại và cắm điện, trong thời gian ngắn, hoa quả tách nước, còn lại chất bột, đường, xơ, đây là thực phẩm có lợi cho tiêu hóa và sức khỏe của con người.

  1. Tiêu chí đánh giá loại máy sấy khô hoa quả tốt

Sau đây là các tiêu chí để đánh giá các loại máy tốt:

Thiết kế: Hiện nay, thiết kế máy dạng nhiều tầng, để sấy được nhiều lần hơn. Cần quan tâm tới màu sắc, kiểu dáng thiết kế xem thử có phù hợp với sở thích của mình không.

Giá cả: Các mẫu máy sấy khô hoa quả thường có giá phổ biến từ 500.000 – 3 triệu đồng. Đầy là giá tiền phù hợp với từng gia đình.

Chất liệu: Loại máy này làm khô hoa quả chủ yếu bằng nhiệt, vì thế mà chú ý tới chất liệu của khay đựng. Đa phần các loại máy hiện nay đều thiết kế với chất liệu bằng nhựa, nên quan tâm tới chất liệu là điều cần thiết.

Vệ sinh: Máy sấy nên làm vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng, vì thế nên lựa chọn máy có thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp để làm vệ sinh cho máy.

Hãng sản xuất: Hiện nay tại nước ta, máy đa phần đều nhập từ Đài Loan hoặc Trung Quốc, các loại máy sấy khô hoa quả này có giá thành rẻ, tuy nhiên chất lượng không đảm bảo. Vì thế, khi mua thì nên chọn những nhà bán lẻ uy tín trên thị trường.

Công ty TNHH Hoàng Vũ ViNa chuyên cung cấp các loại máy sấy khô hoa quả uy tín trên thị trường Việt Nam. Với cơ sở máy móc – công nghệ hiện đại, chúng tôi sẽ cung cấp quý khách hàng mọi sản phẩm chất lượng tốt nhất có thể.

Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Hoàng Vũ ViNa để được tư vấn và hỗ trợ.

 

 

Lời nhận xét

*