Trang chủ » Hoa quả sấy khô – Máy sấy Mini Kenview

Hoa quả sấy khô – Máy sấy Mini Kenview

Hoa quả sấy khô – Máy sấy Mini Kenview

Hoa quả sấy khô – Máy sấy Mini Kenview
Hoa quả sấy khô – Máy sấy Mini Kenview

Hoa quả sấy khô – Máy sấy mini kenview

Hoa quả sấy khô rất được ưa thích vì tính tiện lợi và bởi hương vị thơm ngon, dẻo của từng miếng hoa quả sấy cuốn hút khẩu vị của mọi người.

Ngoài ra hoa quả sấy, cũng có nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Và để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe. Hoa quả sấy khô có chứa lượng chất dinh dưỡng giống như trái cây tươi.

Máy sấy mini kenview chỉ làm hoa quả tươi thành hoa quả khô chất dinh dưỡng. Vitamin, màu sắc của hoa quả vẫn được giữ lại. Mà lại an toàn vệ sinh thực phẩm, vì máy sấy mini kenview sấy theo chu trình khép kín.

Mít sấy có tác dụng như một vị thuốc trong Đông y:

Hầu hết các sản phẩm mít sấy sau khi được sấy vẫn giữ được màu sắc. Hương vị của múi mít và các thành phần giá trị dinh dưỡng vốn có trong trái mít tươi.

Mít có giá trị cao về mặt dinh dưỡng, trong 1 múi mít có chứa: khoảng 20% carbohydrate, 1.3% protein, 1.3% chất sơ, 21 mg Canxi.

Sản phẩm mít sấy khô thích hợp với mọi đối tượng và đặc biệt có thể sử dụng cho những người ăn chay.

Hoa quả sấy khô – Máy sấy mini kenview

Chuối sấy có giá trị dinh dưỡng cao:

Chuối sấy khô được chế biến từ những quả Chuối tươi. Chuối có giá trị cao về mặt dinh dưỡng. Một quả trung bình nặng 125 g, trong số đó vào khoảng 75% là nước và 25% là chất khô. Quả chuối thường có nhiều sợi (gọi là bó libe) nằm giữa vỏ và thịt. Chuối chứa nhiều vitamin B6, vitamin C và kali.

Sản phẩm chuối sấy khô thích hợp với mọi đối tượng và đặc biệt có thể sử dụng cho những người ăn chay.

Hoa quả sấy khô – Máy sấy mini kenview

Khoai lang sấy phù hợp với người ăn chay:

Khoai lang sấy có giá trị cao về mặt dinh dưỡng. Ngoài tinh bột, trong củ khoai lang cũng chứa nhiều xơ tiêu hóa. Vitamin A, vitamin C và vitamin B6. Khoai lang tím sau khi được sấy vẫn giữ màu sắc, hương vị và các thành phần giá trị dinh dưỡng vốn có trong củ khoai lang.

Tất cả các giống khoai lang đều cho củ có vị ngọt, dù nhiều hay ít. Mặc dù có vị ngọt, nhưng khoai lang trên thực tế là thức ăn tốt cho những người mắc bệnh đái tháo đường.

Do các nghiên cứu sơ bộ trên động vật cho thấy nó hỗ trợ cho sự ổn định nồng độ đường trong máu và làm giảm sức kháng insulin.

Khoai lang sấy thích hợp với mọi đối tượng và đặc biệt có thể sử dụng cho những người ăn chay.

Hoa quả sấy khô – Máy sấy mini kenview

VIDEO MÁY SẤY HOA QUẢ MINI

Để biết thêm chi tiết liên hệ hotline hoặc zalo 0963664544 – truy cập website: maysaybomnhiet.com để biết nhiều sản phẩm.
Hãy gọi cho chúng tôi
0943 225 977

Liên hệ báo giá

Họ tên (required)
Điện thoại (required)
Email (required)
Sản phẩm cần tư vấn (required)
Ghi chú (required)