Trang chủ » Lò sấy cà phê sấy nông sản đa năng

Lò sấy cà phê sấy nông sản đa năng

Lò sấy cà phê sấy nông sản đa năng

Lò sấy cà phê sấy nông sản đa năng
Lò sấy cà phê sấy nông sản đa năng

Công Ty TNHH Hoàng Vũ Vina cung cấp giải pháp sấy nông sản cafe hiệu quả cao giảm thiểu Ô nhiễm môi trường .

Hệ thống sấy công suất lớn không gây ồn không khói bụi ô nhiễm

Sản phẩm khô nhanh và đều  không cần trộn đảo .

Điều khiển tự động hoàn toàn không cần nhân công canh trực

  • Hiệu suất của các lò này: đạt khoảng hơn 90%
  • Độ hao hụt nhiệt độ ra môi trường: thấp hơn so với các loại lò sấy khác.
  • Hiệu suất cao: dẫn đến việc chi phí cho nguyên liệu đầu vào giảm xuống, giá thành một sản phẩm làm ra cũng hạ xuống tương ứng, giúp tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.
  • Quy trình vận hành lò sấy sử dụng điện thường được tự động hóa: cần ít sự tác động, điều khiển bằng tay của nhân công.
  • Khí thải ra môi trường không độc hại: so với các sản phẩm lò sấy gia nhiệt bằng than
Lò sấy cafe

Lò sấy cafe

Môi trường ô nhiễm vì sấy cà phê bằng lò đốt

 

Vào vụ thu hoạch cà phê ở Tây Nguyên, hàng trăm lò sấy cà phê lại mọc lên như nấm trong khu dân cư, tạo tiếng ồn và thải khói, bụi gây ô nhiễm môi trường.

 Gần hai tháng nay, hàng trăm hộ dân ở thôn 8 (xã Nam Bình, huyện Đăk Song, tỉnh Đăk Nông) đã phải sống chung với khói bụi, tiếng ồn và mùi hôi thối phát ra từ lò sấy cà phê. Các lò sấy cà phê gây tiếng ồn, thải bụi, khói ra môi trường, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như đời sống của người dân. Trong khi đó, các cơ quan chức năng lại đang lúng túng trong việc xử lý.

Mỗi năm, khi vào vụ thu hoạch cà phê, các lò sấy này hoạt động hết công suất từ chiều hôm trước tới 8h hôm sau. Điều đáng nói, tất cả lò sấy cà phê này nằm ngay trong khu dân cư, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới các hộ dân xung quanh. Khói mù mịt còn gây nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông trên đường

HOÀNG VŨ VINA ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP NGÀNH SẤY

Máy sấy Hoàng Vũ Vina  Cung cấp sấy giải pháp sấy nông sản công suất lớn cho bà con nông dân và doanh nghiệp .Hệ thống sấy chúng tôi đã được nhiều doanh nghiệp tin dùng và mang lại hiệu quả cao .cho ngành hải sản .nông sản và sấy gỗ . Qúy khách cần biết thêm chi tiết liên hệ tư vấn Hotline zalo facebook 0943 225 977  Cảm ơn quý khách .

Hãy gọi cho chúng tôi
0943 225 977

Liên hệ báo giá

Họ tên (required)
Điện thoại (required)
Email (required)
Sản phẩm cần tư vấn (required)
Ghi chú (required)