Trang chủ » Lò sấy điện vô định lượng .

Lò sấy điện vô định lượng .

Lò sấy điện vô định lượng .

Lò sấy điện  vô định lượng .
Lò sấy điện  vô định lượng .

Lưu ý khi chọn mua Lò sấy điện

Máy sấy nhiệt

Trên thị trường việt Nam có rất nhiều loại máy sấy nhiệt mà nhà sản xuất thiêt kế theo kiểu mù ,hoặc khoảng chừng vô định lượng hơi ẩm trong buồng sấy hoặc tủ sấy . Điều này làm cho quá trình sấy không mấy hiệu quả vì sẽ tiêu tốn nhiều điện năng ,thời gian sấy kéo dài làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sấy .Để làm khô sản phẩm thì cần các yếu tố sau.

  • Nhiệt độ làm cho quá trình thoát hơi nước diễn ra nhanh .Nếu nhiệt độ cao  làm biến tính chất sản phẩm khi sấy
  • Tốc độ gió tiếp xúc với sản phẩm cũng làm khô sản phẩm nhanh chống mà không cần nhiệt độ cao .Sản phẩm. làm khô  bằng tốc độ gió sẽ hiệu quả đỡ tiêu tốn điện năng hơn dùng nhiệt
  • Độ ẩm là yếu tố quan trọng  nhất để quyết định quá trình sấy .Tuy nhiên để quá trình sấy hiệu quả thì cần 3 yếu tố nhiệt độ .độ ẩm và tốc độ gió. phải hài vừa đủ mới có kết quả tốt được.

Máy sấy sử dụng điện .Cái yếu tố thường quan tâm đó là tiêu tốn điện năng , Để máy sấy hoạt động hiệu quả ít tiêu tốn điện thì cần các yếu tố sau

  • Kho sấy phải cách nhiệt tốt. quá trình sấy không bị thoát nhiệt ra bên ngoài  lớp cách nhiệt khả năng truyền nhiệt càng lớn thì tiêu tốn điện năng càng nhiều.
  •  Thoát ẩm. máy sấy khô  vô định lượng hơi ẩm sẽ tiêu tốn điện năng rất nhiều vì không có bộ phận cảm biến lượng ẩm trong môi trường sấy mà thoát hơi ẩm vô định lượng .Lượng hơi ẩm thoát ra mang theo một lượng nhiệt .Nếu quá trình này diễm ra mà không có cảm biến để điều khiển thì khả năng tiêu tốn điện rất cao vì thời gian sấy kéo dài tiêu tốn nhiều điện năng. thoát ẩm quá nhiều cũng tiêu tốn điện năng.
LÒ SẤY ĐIỆN

LÒ SẤY ĐIỆN

LÒ SẤY ĐIỆN

LÒ SẤY ĐIỆN

LÒ SẤY ĐIỆN

LÒ SẤY ĐIỆN

Video Lò sấy điện  Công ty chúng tôi đã thực hiện .

 

Máy sấy Hoàng Vũ Vina chúng tôi là đơn vị đầu tiên sử dụng thiết bị cảm biến điện tử để cảm biến hơi ẩm trong môi trường sấy ,điều này đã mang lại hiệu quả hơn các dòng máy sấy khác kể cả máy sấy nhập khẩu từ nước ngoài .Tuy nhiên hiện nay thiết bị này cũng được các đơn vị khác bắt đầu áp dụng .

Qúy khách có nhu cầu máy sấy cần tư vấn hãy liên hệ công ty  chúng tôi Hotline 0943 225 977  ZALO-FACEBOOK 0943 225 977 Cảm ơn quý khách .

Hãy gọi cho chúng tôi
0943 225 977

Liên hệ báo giá

Họ tên (required)
Điện thoại (required)
Email (required)
Sản phẩm cần tư vấn (required)
Ghi chú (required)