Trang chủ » Máy sấy gỗ -lò sấy gỗ.

Máy sấy gỗ -lò sấy gỗ.

Máy sấy gỗ -lò sấy gỗ.

Máy sấy gỗ -lò sấy gỗ.
Máy sấy gỗ -lò sấy gỗ.

LẮP ĐẶT LÒ SẤY GỖ  HUYỆN CÁI BÈ TIỀN GIANG

Máy sấy gỗ bơm nhiệt

Máy sấy gỗ bơm nhiệt

Các cơ sở sản xuất chế biến gỗ .để  sản xuất gỗ thành phẩm đạt chất lượng thì cần có gỗ khô đạt chuẩn nhất định gỗ sau khi sản xuất thành  phẩm thì gỗ sẽ không bị co lại  là mất đi giá trị phẩm mỹ. công ty xây dựng vạn thành phát  Tổ 6, ấp Hòa, xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. là doanh nghiệp áp dụng công nghệ sấy bơm nhiệt vào sản xuất các sản phẩm gỗ, sau khi sản xuất ra thành phẩm thì gỗ sẽ đãm bảo chất lượng đạt độ khô vì vậy mà  dễ thuyết phục khách hàng mua hàng .các công trình gấp đều được đáp ứng mà các doanh nghiệp sản xuất khác sẽ không làm được vì không đầu tư máy sấy gỗ.

Hình ảnh tại xưởng

Lò sấy được khách hàng tự xây theo thiết kế bởi công ty chúng tôi. kệ để gỗ cũng được thiết kế bằng đường ray để vận chuyển dễ  khi đưa gỗ ra vào lò sấy . Hệ thống máy bơm nhiệt của chúng tôi có khả năng tiết kiệm điện ở mức thấp nhất. Trong hệ thống sấy không sử dụng điện trỡ đốt nóng mà chỉ có 100% nhiệt từ bơm nhiệt . Hệ thống điều khiển bằng nhiều cảm biến bảo vệ . khả năng hoạt động của bộ cảm biến khá chính xác nên đãm bảo an toàn tuyệt đối không sợ cháy nổ. Máy sấy gỗ bơm nhiệt cũng không khói bụi làm ô nhiễm môi trường.  không cần người vận hành canh trực máy .Máy rất dễ sử dụng  chỉ cần cài thời gian nhiệt độ độ  ẩm và cứ bật nguồn khởi động là máy sấy sẻ chạy cho đến khi kết thúc.

Video lò sấy gỗ tại xưởng mộc

Máy sấy Hoàng Vũ Vina chúng tôi là đơn vị đầu tiên đưa công nghệ sấy gỗ bơm nhiệt vào ứng dụng cho các doanh nghiệp và đươc khách hàng rất hài lòng .Tiết kiệm được nhiều thời gian phơi sấy gỗ .sản phẩm gỗ chất lượng hơn dễ thuyết phục khách hàng.Các đại gia các nhà biệt thự cần xây gấp như làm cửa ,cầu thang.lang can.vv  đều đáp ứng được là nhờ có máy sấy gỗ. Qúy khách hàng có nhu cầu sấy gỗ thì hãy liên hệ gay với chúng tôi để được tư vấn .Hotline  0943 225 977   ZALO-FACEBOOK- 0943 225 977

WEBSITE: http://maysaybomnhiet.vn/  cảm ơn quý khách .

Hãy gọi cho chúng tôi
0943 225 977

Liên hệ báo giá

Họ tên (required)
Điện thoại (required)
Email (required)
Sản phẩm cần tư vấn (required)
Ghi chú (required)