Trang chủ » Máy sấy mít khô

Máy sấy mít khô

Máy sấy mít khô

Máy sấy mít khô
Máy sấy mít khô

Máy sấy mít khô

 

Máy sấy mít khô

Máy sấy mít khô

2. Quá trình làm mít sấy khô

Làm món mít sấy khô trải qua nhiều bước khác nhau, tương đối dễ làm, có thể tự làm tại nhà bằng máy sấy để tiến hành sấy khô mít. Sau đây là các bước để làm món mít sấy khô.

Bước 1: Mít mới mua về nếu mà mua cả quả thì cần phải bổ và tách ra thành từng múi, loại bỏ hạt. Tiếp theo xé đôi hoặc là xé 3 múi mít tùy thuộc múi to hay múi nhỏ sao cho những miếng mít sau khi đã xé đều nhau với mục đích khi sấy sẽ làm đều nhau hơn.

Bước 2: Bước này yêu cầu phải xử lý bớt nhựa mít, sau khi đã tách múi mà vẫn còn nhựa vì thế cần xử lý để giảm bớt nhựa bằng phương pháp ngâm những miếng mít ở trong nước sôi để nguội có pha với muối trắng và nước cốt chanh với tỉ lệ là: 1 lít nước + 1 thìa muối trắng + 2 trái chanh. Tiếp theo, ngâm các múi mít vào dung dịch trên thời gian là 20 phút. Sau đó lấy từng múi mít ra rổ để làm ráo nước.

Bước 3: Xếp các múi mít vào từng khay sấy hoặc là khay của lò nướng. Phải xếp mít đồng đều trong khay máy sấy, không nên xếp chồng, và cũng không xếp sát nhau quá vì phải đảm bảo độ thông thoáng làm mít nhanh khô hơn.

 

Hãy gọi cho chúng tôi
0943 225 977

Liên hệ báo giá

Họ tên (required)
Điện thoại (required)
Email (required)
Sản phẩm cần tư vấn (required)
Ghi chú (required)