Trang chủ » Mua máy sấy chà bông ở đâu?

Mua máy sấy chà bông ở đâu?

Mua máy sấy chà bông ở đâu?

Mua máy sấy chà bông ở đâu?
Mua máy sấy chà bông ở đâu?

Mua máy sấy chà bông

Mua máy sấy chà bông ở đâu?

Mua máy sấy chà bông ở đâu?

Máy sấy chà bông điện tự động có tác dụng vừa sấy vừa trộn đều. Chỉ cần cho sản phẩm vào, rồi mở điện cho máy chạy, đợi máy sấy xong thì báo còi. Lấy chà bông ra, để nguội, đóng gói và tiến hành giao hàng.

  1. Thiết kế máy sấy chà bông

Máy sấy chà bông thiết kế tương tự như của máy trộn bột, có dạng nằm ngang. Đối với khung máy inox đẹp, sạch sẽ, bảo đảm an toàn vệ sinh.

– Cơ chế trộn: Cánh trộn ở trong lòng chứa đảo đều khi sấy. Trục cánh trộn nối với mô tơ giảm tốc độ quay khoảng 30 vòng/phút. Điều này sẽ giúp cho sản phẩm đảo đều, sấy đều, không bị khét.

– Cơ chế sấy: Ở dưới lòng của sản phẩm trang bị 2 thanh điện trở khô đốt nóng lòng chứa. 2 thanh điện trở này có mỗi thanh 2kw gắn vào 2 bên làm cho nhiệt nóng đều. Kiểu thiết kế này làm cho sản phẩm sấy đều, không cháy khét.

Máy sấy chà bông bằng điện sấy được tất cả các loại chà bông, chẳng hạn như chà bông thịt heo, chà bông cá các loại, chà bông gà công nghiệp…Ngoài ra, còn có thể sấy được khô bò và những sản phẩm tương tự khác.

  1. Độ bền của linh kiện máy sấy chà bông

Thân khung của máy này được làm bằng inox vì thế nó có độ bền cao. Linh kiện Mô tơ giãm tốc ít khi bị hư hỏng, các thanh điện trở khô và độ bền của các thanh điện trở này tùy thuộc vào sử dụng nhiều hay ít.

Nếu sử dụng 8 giờ thì thanh điện trở có độ bền ít nhất là 1 năm, nên mua thêm các thanh đốt dự phòng, khi hư hỏng thì ta có thể thay thế ngay.

  1. Cách làm chà bông thịt heo

Thay vì bỏ tiền mua chà bông thịt heo ở bên ngoài hay chợ, ta có thể tự làm cho mình 1 món chà bông bằng thịt heo đơn giản ngay tại nhà.

Nguyên liệu: Thịt thăn – thịt cốc lếch – thịt ngay xương sống.

Gia vị: Muối, nước mắm, đường, bột ngọt.

Thịt thăn cắt 40×100, ướp gia vị trong vòng 30 phút.

Nấu chín, thời gian từ 20 – 30 phút.

Thịt chín đem ra rổ để ráo đi và nguội.

Dụng cụ: Máy làm chà bông – máy sấy chà bông – máy đánh chà bông.

Cách thực hiện:

Rửa sạch thịt heo thăn, ráo khô nước, cắt từng miếng to khoản 1 tất theo chiều dọc thì sợi chà bông mới dài và đẹp và không bị nát vụn.

Ướp thịt chà bông: 1kg thịt + 30gr nước mắm, 5g hạt nêm, bột ngọt.

Sau khi ướp, cho thịt vào nước ướp vào nồi với toàn bộ nước ướp thịt.

Tiếp theo đậy nắp nấu trong 20 – 30 phút. Kiểm tra thấy thịt mềm, nước ướp thịt cạn là xong.

Để nguội, đánh xé tơi thịt dùng máy sấy chà bông gia đình

Cách xé thịt để làm chà bông bằng máy sấy

Nấu chín thịt, cho vào máy, điều chỉnh tốc độ quay phù hợp để đánh tơi sợi chà bông, mỗi lần đánh tơi khoảng 2 phút.

Đưa chà bông vừa đánh tơi vào chảo dày, vặn lửa nhỏ, đảo đều tay sao cho thịt vừa khô, tơi đều. Cho một ít nước mắm vào trong quá trình này để điều chỉnh vị mặn cho hợp khẩu vị.

Chà bông bằng thịt heo dùng với cháo trắng, bánh mì, xôi đều rất ngon. Đây là món ăn ưa thích của người dân nước ta, dễ làm, ít tốn chi phí, và rất ngon.

  1. Nơi bán máy sấy chà bông uy tín

Mua máy sấy chà bông ở đâu?

Mua máy sấy chà bông ở đâu?

Công ty TNHH Hoàng Vũ Vina là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các dòng máy sấy, trong đó có máy sấy chà bông uy tín trên thị trường toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhân viên có chuyên môn cao, chúng tôi sẽ làm khách hàng cảm giác hài lòng nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi
0943 225 977

Liên hệ báo giá

Họ tên (required)
Điện thoại (required)
Email (required)
Sản phẩm cần tư vấn (required)
Ghi chú (required)