Trang chủ » Tìm củ hiểu máy sấy rau

Tìm củ hiểu máy sấy rau

Tìm củ hiểu máy sấy rau

Tìm củ hiểu máy sấy rau
Tìm củ hiểu máy sấy rau

Tìm củ hiểu máy sấy rau

Hiện nay, việc sử dụng máy sấy rau củ phổ biến tại nước ta vì nó mang lại nhiều lợi ích như dễ bảo quản, đảm bảo chất dinh dưỡng và tiện lợi khi sử dụng…

  1. Giới thiệu về rau củ sấy

Rau củ sấy là việc làm khô một phần hoặc hoàn toàn rau củ. Sau khi sấy xong, các loại rau củ nhẹ, gọn hơn gấp nhiều lần so với rau củ còn tươi. Ngoài ra, việc bảo quản dễ dàng hơn mà chất dinh dưỡng không mất đi.

Tìm củ hiểu máy sấy rau

Tìm củ hiểu máy sấy rau

Rau củ sau khi sấy chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, chất chống oxi hóa trong rau củ sấy gấp 2 – 3 lần với rau quả còn tươi. Các chất xơ và vitamin có trong rau củ sấy tốt cho hệ tiêu hóa, ảnh hưởng tốt đến quá trình trao đổi chất.

Rau củ sấy khô chứa nhiều chất carbohydrate phòng ngừa nhiều bệnh liên quan tới tim mạch, cao huyết áp. Rau củ sấy có hương vị đặc biệt rất có lợi cho sức khỏe, ảnh hưởng tích cực đối với những người thường xuyên tập thể thao.

Trong rau củ chứa nhiều chất vitamin C, việc loại bỏ hết chất này bằng phương pháp sấy là khá dễ. Sấy khô rau củ là 1 quá trình làm bay hơi lượng nước có trong rau củ, làm trọng lượng của rau củ nhẹ hơn.

  1. Các phương pháp sử dụng máy sấy rau củ

Có 2 phương pháp chính dùng để sấy rau củ, đó là: Phương pháp sấy lạnh – Phương pháp sấy nóng.

Phương pháp sấy lạnh bằng máy sấy rau củ

Đây là phương pháp sấy khô rau củ bằng cách làm khô không khí với nhiệt độ thấp nhằm loại bỏ hơi nước ở trong không khí. Dòng khí lạnh đưa qua buồng sấy rau củ với nhiệt độ phòng là từ 20 – 30 độ C. Khi đó, lượng nước trong rau củ tươi thoát ra ngoài theo 1 luồng khí khô lạnh và về buồng lạnh.

Hơi nước ngưng tụ trong nhiệt độ thấp, không khí sau khi đi qua buồng lạnh có độ ẩm rất thấp, sau đó trở lại buồng sấy. Quá trình sấy với vòng tuần hoàn kín sẽ làm cho rau củ nhanh khô hơn, giữ nguyên màu sắc tự nhiên và chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể.

Phương pháp này sử dụng thời gian lâu hơn so với sấy nóng và giá bán cũng cao hơn cho nên khách hàng cần cân nhắc khi lựa chọn loại phương pháp này.

Tìm củ hiểu máy sấy rau

Tìm củ hiểu máy sấy rau

Phương pháp sấy nóng bằng máy sấy rau củ

Đây là phương pháp sử dụng không khí nóng làm khô rau củ hiệu quả cao được nhiều nơi áp dụng. Phương pháp này làm bay hơi với tốc độ nhanh hơn, giữ được nhiệt độ theo yêu cầu ban đầu.

Phương pháp này đáp ứng tới 90% yêu cầu sấy rau củ, cho nên việc sử dụng phương pháp sấy nóng là hiệu quả kinh tế nhất bởi chi phí thấp nhưng vẫn đáp ứng được về vấn đề làm khô.

Cả 2 phương pháp trên đều có ưu điểm, đó là về chất lượng sản phẩm, mùi vị, màu sắc của sản phẩm đều tốt nên việc sắm 1 máy sấy rau củ là điều cần thiết cho gia đình.

  1. Nơi cung cấp máy sấy rau củ uy tín

Để sắm 1 máy sấy rau củ chất lượng cao và uy tín, quý khách nên tìm đến công ty TNHH Hoàng Vũ ViNa, chúng tôi chuyên mua bán, cung cấp những máy sấy rau củ chất lượng và an toàn nhất.

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh máy sấy, với đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm cao, chuyên môn tốt, sẽ đảm bảo cung cấp cho khách hàng 1 máy sấy tốt và bền vững.

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ cách sử dụng sao cho hiệu quả về máy sấy rau củ. Cung cấp các giải pháp để làm cho doanh nghiệp của bạn kinh doanh đạt hiệu quả cao.

 

 

Hãy gọi cho chúng tôi
0943 225 977

Liên hệ báo giá

Họ tên (required)
Điện thoại (required)
Email (required)
Sản phẩm cần tư vấn (required)
Ghi chú (required)