Trang chủ » Máy sấy mắc ca giá rẻ

Máy sấy mắc ca giá rẻ

Máy sấy mắc ca giá rẻ

Máy sấy mắc ca giá rẻ
Máy sấy mắc ca giá rẻ

1. Dự án sấy hạt Macca và Chuối sấy dẻo DaKaDo Việt Nam

Công ty Dakado là công ty chuyên cung cấp trái cây sạch từ Đắc Lắc như:bơ, sầu riêng, dưa, hạt macca cho các siêu thị. Vào mùa thu hoạch thường người nông dân không kịp phơi sấy, gặp trời mưa kéo dài dẫn đến hư hao hạt Macca.

Đặc biệt hạt Macca không thể phơi nắng mà phài dùng phương pháp sấy nhiệt độ thấp. Sấy hạt macca nhiệt độ cao sẽ làm biến đổi thành phần những tinh chất có lợi trong hạt macca, sẽ mất dần tinh chất.

Chị Trinh giám đốc Công Ty Dakado đã mạnh dạng đầu tư máy sấy hạt Macca và sấy chuối. Tới mua thu hoạch Macca, Chị tập trung sấy hạt Macca hết mùa vụ, chị sẽ làm sản phẩm khác như sấy chuối.

Chị trinh đầu tư máy móc công nghệ sản xuất tạo ra nhiều sản phẩm ổn định và chất lượng công việc kinh doanh, ngày càng sẽ thuận lợi hơn. Hạn chế nhiều đối thủ cạnh tranh, vì chất lượng từ sản phẩm của công ty Dakado sẽ vượt trội hơn các công ty khác cùng sản phẩm.

2. Hình ảnh hạt Macca.

Máy sấy mà công ty Hoàng Vũ Vina, chúng tôi chung cấp có khả năng sấy đến 70 độ C khi cần thiết. Ví dụ như sấy hạt Macca chỉ cần sấy nhiệt độ 45 độ C thì chúng tôi sẽ sấy bằng hệ thống bơm nhiệt.

Lắp máy sấy bơm nhiệt công ty DAKADO chi nhánh Thủ Đức

Lắp máy sấy bơm nhiệt công ty DAKADO chi nhánh Thủ Đức

Khi cần lên nhiệt độ sấy cao hơn thì chúng tôi cấp nhiệt thêm, bằng điện trở hỗ trợ ví dụ sấy chuối sấy dẻo nguyên trái cần sấy ở nhiệt độ 60 -70 độ C.

Hạt Macca

Trường hợp máy hoạt động lâu ngày có hư hỏng, thì vẫn hoạt động sản xuất được. Lúc đó, máy có hai chức năng cấp nhiệt đó là từ máy bơm nhiệt hoặc điện trở.

Hạt Macca

3. Video sấy hạt Macca

 

4. Máy sấy hạt  Macca 

Máy sấy hạt Macca do công ty Máy Sấy Kenview, cung cấp quý khách hàng yên tâm về mặt chất lượng. Vì chúng tôi biết rằng, sản phẩm có chất lượng thì mới tồn tại và phát triển.

Sản phẩm chất lượng thì chi phí bảo hành sẽ thấp, thì công ty mới tập trung sản xuất kinh doanh tốt hơn. Đặc biệt các sản phẩm máy sấy thường bán ở các doanh nghiệp ở tỉnh rất xa, nếu máy sấy kém chất lượng dẫn đến chi phí bảo hành sẽ rất lớn và tiêu tốn tiền bạc nhiều thời gian đi lại.

Qúy khách hàng cần sấy khô hoa quả nông sản, hải sản, thực phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi!

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn giải pháp tối ưu nhất cho đúng sản phẩm của quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN KENVIEW

  • Địa chỉ : Số 590 đường Nguyễn Xiển, P.Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM.
  • Điện thoại : 0978 280 912.
  • Mã số thuế : 0313425579.
  • Website : maysaybomnhiet.com
  • Gmail : Kenview.vn@gmail.com

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến Máy Sấy Kenview. Rất mong được hợp tác hỗ trợ.

Hãy gọi cho chúng tôi
0943 225 977

Liên hệ báo giá

Họ tên (required)
Điện thoại (required)
Email (required)
Sản phẩm cần tư vấn (required)
Ghi chú (required)