Trang chủ » Máy sấy bánh phồng tôm Kenview Năm Căn Cà Mau

Máy sấy bánh phồng tôm Kenview Năm Căn Cà Mau

Máy sấy bánh phồng tôm Kenview Năm Căn Cà Mau

Máy sấy bánh phồng tôm Kenview Năm Căn Cà Mau
Máy sấy bánh phồng tôm Kenview Năm Căn Cà Mau

Máy sấy bánh phồng tôm Kenview Năm Căn Cà Mau

Ngày 30 tháng 09 năm 2023. Kenview tiếp tục bàn giao máy sấy thứ 2 về xưởng Chị Ngân, tại Ấp 2, Xã Hàng Vịnh, Huyện Năm Căn, Cà Mau.

Xưởng Chị Ngân cũng đã dùng 01 máy sấy Kenview từ năm 2018, vì 1 máy không kịp năng suất nên đôi khi cũng đi sấy thuê các xưởng làm bánh phồng tôm lân cận nhưng chất lượng không đạt như ý. Mua máy thứ 2 chị cũng tìm hiểu qua vài đơn vị để tìm giá tốt hơn nhưng sau đó lựa chọn cuối cùng vẫn là Kenview. Kenview luôn hướng đến chất lượng và đưa ra giá hợp lý nhất đến tay khách hàng.

Cảm ơn CHỊ NGÂN đã tiếp tục lựa chọn Kenview.

HÌNH ẢNH MÁY SẤY KENVIEW TẠI XƯỞNG KHÁCH.

Đặc tính bánh phồng tôm rất dễ chai bánh nếu thời gian sấy quá lâu, cơ cấu quạt xả ẩm không phù hợp sẽ dễ gặp tình trạng hồi ẩm ngược vào sản phẩm. Bố trí tản nhiệt không đều sẽ dễ bị khô không đồng đều mà nếu đảo trở từng bánh thì rất mất thời gian. ..

Kenview là đơn vị chỉ chuyên sản xuất duy nhất máy sấy nên sẽ mang lại hiệu quả sấy tối ưu nhất có thể. Với chất lượng máy móc cũng được khách hàng cũ phản hồi tốt nên Kenview tự tin hỗ trợ khách hàng sấy mẫu thoải mái hoàn toàn miễn phí trước khi mua hàng. 

Máy sấy Kenview có rất nhiều công suất 

Model MS20 sấy 10→15kg

Model MS50 sấy 50→80kg

Model MS100 sấy 150→200kg

Model MS200 sấy 250→300kg

Các dòng máy sấy bơm nhiệt KV1,KV3, KV5, KV10.. tất cả máy đều có sẵn để tham quan và sấy mẫu thoải mái trước khi mua hàng ạ

Máy sấy bánh phồng tôm

Máy sấy bánh phồng tôm

Trước khi dùng máy sấy chị Khách cũng phơi nắng nhưng phụ thuộc ông trời không chạy hàng kịp. Phơi lâu cũng không tăng năng suất được. 

có máy sấy chủ động thời gian, tăng năng suất. Chúc cho chị Khách làm ăn phát đạt để rinh thêm nhiều máy sấy hơn nữa nhé ạ.

Kenview tự hào vì đã có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng máy sấy Kenview. Cảm ơn Quý Khách, Kenview sẽ cố gắng hỗ trợ tốt hơn nữa.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0978280912 – 0977658516

Fanpage Máy sấy thực phẩm Kenview để cập nhật thông tin mới nhất 

Hãy gọi cho chúng tôi
0943 225 977

Liên hệ báo giá

Họ tên (required)
Điện thoại (required)
Email (required)
Sản phẩm cần tư vấn (required)
Ghi chú (required)