Trang chủ » Máy sấy bơm nhiệt hoa quả

Máy sấy bơm nhiệt hoa quả

Máy sấy bơm nhiệt hoa quả

Máy sấy bơm nhiệt hoa quả
Máy sấy bơm nhiệt hoa quả

Máy sấy bơm nhiệt hoa quả

Hiện nay, máy sấy bơm nhiệt được nhiều người sử dụng và có nhiều ngành áp dụng vào. Thiết bị này có nhiều ưu điểm vượt trội để sấy khô các loại thực phẩm, hải sản, nông sản, hoa quả.

I. Giới thiệu loại máy sấy bơm nhiệt

Máy sấy bơm nhiệt hoa quả

Máy sấy bơm nhiệt hoa quả

1. Giới thiệu máy sấy bơm nhiệt

Máy sấy bơm nhiệt hoạt động theo nguyên lý chu trình nhiệt với hệ thống tuần hoàn làm lạnh. Loại máy này sẽ làm loại bỏ độ ẩm của không khí khô có trong buồng sấy và làm thu nhiệt thoát ra từ bình ngưng giúp cho nóng không khí.

Quy trình sấy máy bơm nhiệt an toàn, không gây ô nhiễm, không gây cháy nổ. Công nghệ sấy được thiết kế tiết kiệm năng lượng như sấy gỗ, sấy thực phẩm hoặc chế biến phụ phẩm nông nghiệp…

Sử dụng máy sấy này sẽ làm tiết kiệm được từ 20% – 50% năng lượng mà vẫn đảm bảo chất lượng sấy tốt.

2. Ứng dụng của máy sấy bơm nhiệt

Thiết bị máy sấy có nhiều công dụng khác nhau được áp dụng trong nhiều ngành cuộc sống.

  • Sấy gỗ: Công nghệ bơm nhiệt có thể sấy gỗ được áp dụng lần đầu tại châu Âu vào những năm 1960. Đến năm 1980, nó được sử dụng nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Ý,Canada, Nhật Bản… Ứng dụng của loại thiết bị này hiện này vẫn đang lan ra khắp thế giới.

 

  • Chế biến phụ phẩm nông nghiệp: Loại máy sấy bơm nhiệt này có thể sấy khô được các phụ phẩm nông nghiệp với yêu cầu cao, chẳng hạn như nấm, tỏi, hành, lát gừng, tinh bột sắn, củ cải, … Có nhiều thí nghiệm sấy chỉ ra rằng những sản phẩm được sản xuất  công nghệ sấy bơm nhiệt tạo ra chất lượng vượt trội hơn và màu sắc tốt. Máy sấy phụ phẩm nông nghiệp bơm nhiệt không có làm gây tổn hại tới khí hậu môi trường.

 

  • Sấy thực phẩm: Công nghệ sấy bơm nhiệt có thể sấy thực phẩm được sử dụng đầu tiên ở Mỹ vào những năm 1950. Máy sấy này đã được chứng minh rằng 1 lượng năng lượng cỡ 2063KJ được tiêu thụ để loại bỏ 1 kg nước ra khỏi ngũ cốc. Máy sấy bơm nhiệt là sản phẩm lý tưởng đối với quá trình sấy tất cả những loại hạt.

II. Máy sấy hoa quả bơm nhiệt

Máy sấy hoa quả thiết bị dùng để sấy khô các loại hoa quả như nho, táo, mít, chuối, xoài, dưa… Máy sấy này sấy các sản phẩm với nhiệt độ cao.

Máy sấy bơm nhiệt hoa quả

Máy sấy bơm nhiệt hoa quả

1. Đặc trưng của máy sấy hoa quả bơm nhiệt

  • Máy sấy có tác dụng làm khô thực phẩm mà vẫn giữ được hương vị, màu sắc, dưỡng chất như ban đầu, không làm mất đi các chất dinh dưỡng bên trong hoa quả, bão quản tốt sau khi sấy.
  • Máy sấy này sử dụng có hệ số hiệu suất với năng lượng cao. Lượng năng lượng tiêu thụ bằng 1/4 đến 1/3 khi so với những loại lò hơi dùng dầu hoặc là dùng điện.
  • Loại máy sấy hoa quả này có thể vận hành dễ dàng, không làm ô nhiễm môi trường.
  • Máy giúp tiết kiệm năng lượng. 1 chiếc máy sấy bơm nhiệt có công suất 4.5kW tiêu thụ lượng 2.0×103 – 2.5×103 kJ/kg. Nếu so với sấy bằng không khí nóng, thì máy sẽ tiết kiệm năng lượng 144×108kJ trong cùng 1  thời gian hoạt động là 20h/ngày×200ngày/năm.
Máy sấy bơm nhiệt hoa quả

Máy sấy bơm nhiệt hoa quả

2. Thông số kỹ thuật máy sấy hoa quả bơm nhiệt

Model
MS 02 HP
Kích thước(m) (L x W x H)
2.3m x 1m x 1.9m
Khay sấy
24 khay  1m2
Bơm nhiệt (HP)
1
Đốt nóng (kW)
4
Quạt gió (kW)
750w
Nhiêt độ sấy tối đa
50  Oc
Dòng điện
220V, 60Hz, 1 pha
Bảo hành
2 Năm

III. Nơi bán máy sấy bơm nhiệt hoa quả uy tín

Công ty TNHH Hoàng Vũ Vina cung cấp các loại máy sấy hoa quả bơm nhiệt uy tín trên thị trường toàn quốc. Chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước, là đơn vị đạt được những chứng chỉ về độ đảm bảo an toàn sản phẩm do các cơ quan nhà nước cấp.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, với đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm cao, chuyên môn vững, sẽ đem đến cảm giác hài lòng nhất với quý khách.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Hoàng Vũ Vina.

Hãy gọi cho chúng tôi
0943 225 977

Liên hệ báo giá

Họ tên (required)
Điện thoại (required)
Email (required)
Sản phẩm cần tư vấn (required)
Ghi chú (required)