Trang chủ » Máy sấy cá khô Kenview tại TPHCM

Máy sấy cá khô Kenview tại TPHCM

Máy sấy cá khô Kenview tại TPHCM

Máy sấy cá khô Kenview tại TPHCM
Máy sấy cá khô Kenview tại TPHCM

MÁY SẤY CÁ KHÔ KENVIEW BÀN GIAO TẠI TPHCM

Một câu chuyện rất quen thuộc khi khách mua nhầm phải máy sấy không sấy được hải sản, cụ thể là không sấy được cá. Thực tế tư vấn cũng sẽ nói về ưu điểm của máy là chính, nhưng quý khách hàng hãy 1 lần đi sấy mẫu trước khi mua, tránh tình trạng mua nhầm vừa mất tiền, hư sản phẩm mà lại không có máy để sấy ạ.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI MUA MÁY SẤY CÁ KHÔ

Cá là sản phẩm độ ẩm rất cao, nhạy cảm với thời gian sấy vì môi trường sấy kín không như phơi nắng thông thoáng, sấy quá lâu sẽ có mùi hôi, dễ bị ương thiu, dễ bị hấp chín sẽ không không được, cá bị đục thịt, khô không đều thì thời gian bảo quản sẽ ngắn…

Đối với các sản phẩm khác chỉ cần kéo dài thời gian sấy cũng sẽ khô đều. Nhưng với cá, các thông số như tốc độ gió, thời gian tăng nhiệt, phân bổ nhiệt, nguyên lý hoạt động của quạt xả ẩm, khay để xếp cá…. đều ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cá.

Với các Khách hàng đã từng dùng máy sấy sẽ biết rất rõ, nên khi cần mua máy sấy sẽ trực tiếp đi sấy mẫu mới quyết định mua. 

Các khách hàng chưa từng dùng qua máy sấy cũng nên lưu ý để tránh mua nhầm máy không sấy được cá ạ. 

Máy sấy cá khô Kenview tại TPHCM

Hôm nay Kenview bàn giao máy sấy cho Khách hàng Nguyễn Văn Đoàn tại 11E/1 Đường Hiệp Thành 22, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM. Trước khi tìm đến Kenview để mua máy, anh Khách cũng đã từng mua nhầm máy sấy. Khi tìm đến Kenview thì yêu cầu Kenview cam kết phải đạt yêu cầu. Vâng, Kenview sẽ đền hàng nếu sấy hư, không sấy được cá sẵn sàng thu máy về và hoàn trả đầy đủ tiền cho Quý Khách ạ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁ KHÔ SẤY BẰNG MÁY SẤY KENVIEW 

Máy sấy khô cá lóc

Máy sấy khô cá lóc

Máy sấy cá Khô Kenview.

Máy sấy cá Khô Kenview.

tủ sấy cá khô Kenview

Tủ sấy cá khô Kenview

Công Ty Cổ Phần Kenview chuyên sản xuất duy nhất máy sấy, qua nhiều năm vận hành thực tế và cải tiến nên mang lại hiệu quả sấy cao. Để kiểm chứng chất lượng máy sấy, quý Khách hàng hãy 1 lần đến Kenview xem máy móc và được sấy mẫu hoàn toàn miễn phí trước khi mua. 

MỘT SỐ DỰ ÁN MÁY SẤY KENVIEW ĐÃ CUNG CẤP CHUYÊN SẤY HẢI SẢN

 

Quý khách hàng cần sấy tư vấn máy sấy và sấy mẫu liên hệ em ngay để được nhanh viên tư vấn 

ZALO 0978280912 – 0977658516 bên em hỗ trợ ngay ạ

Tham khảo thêm các dòng máy sấy Kenview tại đây.

Fanpage maysaynongsanhaisankenview

Hãy gọi cho chúng tôi
0943 225 977

Liên hệ báo giá

Họ tên (required)
Điện thoại (required)
Email (required)
Sản phẩm cần tư vấn (required)
Ghi chú (required)