Trang chủ » Máy sấy lạnh bơm nhiệt công nghiệp

Máy sấy lạnh bơm nhiệt công nghiệp

Máy sấy lạnh bơm nhiệt công nghiệp

Máy sấy lạnh bơm nhiệt công nghiệp
Máy sấy lạnh bơm nhiệt công nghiệp
Máy sấy lạnh bơm nhiệt công nghiệp

Máy sấy lạnh bơm nhiệt công nghiệp

Những lợi ích của Máy Sấy lạnh  Bơm Nhiệt. Tiết kiệm năng lượng Gấp 3 lần so với điện trỡ đốt nóng,lò hơi.thông thường 1 kw điện năng sẻ tạo ra 1 kw nhiệt năng.Nhưng với máy sấy bơm nhiệt 1 kw điện năng thông qua cơ năng và sự tuần hoàn của gas lạnh […]

Những lợi ích của Máy Sấy lạnh  Bơm Nhiệt.

  1. Tiết kiệm năng lượng Gấp 3 lần so với điện trỡ đốt nóng,lò hơi.thông thường 1 kw điện năng sẻ tạo ra 1 kw nhiệt năng.Nhưng với máy sấy bơm nhiệt 1 kw điện năng thông qua cơ năng và sự tuần hoàn của gas lạnh sẻ tạo ra 3 kw nhiệt năng..
  2. Bảo vệ môi trường.Máy sấy không gây ồn,không khói bụi ô nhiễm,không sử dụng nguyên liệu hóa thạnh ,không sử dụng chất đốt, khí đốt, không cháy nổ.Sử dụng máy sấy bơm nhiệt là góp phần tạo một màu xanh cho tương lai.
  3. Mấy sấy ở nhiệt độ thấp , lượng nhiệt tăng lên từ quá trình cộng hưởng từ thấp đến cao ,nhiệt độ tạo ra đồng đều.nên không làm hư hại sản phẩm sấy,không làm mất màu ,không mất mùi,không mất đi thành phần thiết yếu như các viamin và khoáng chất .Tỉ lệ nảy mầm của các hạt giống là rất cao.
  4. Tiết kiệm không gian, giảm chi phí xây dựng nhà xưởng và nhân công. Máy sấy không phụ thuộc vào thời tiết và nguyên liệu chất đốt.khí đốt.vvv

Máy sấy lạnh bơm nhiệt công nghiệp

Cấu Tạo và nguyên lý hoạt động Máy sấy lạnh công nghiệp

Cấu Tạo Máy Sấy Bơm Nhệt gồm 4 bộ phận chín:

(1 )Máy bơm nhiệt

(2) Dàn nóng

(3) Van tiết lưu

(4) Dàn lạnh Và Lập trình điều khiển và các thiết bị phụ khác.

Nguyên lý hoạt động.

Sự vận hành của Máy Bơm Nhiệt làm biết đổi trạng thái của gas lạnh ,sinh ra quá trình trao đổi nhiệt .Dàn lạnh thu nhiệt ,Dàn nóng thải nhiệt..Ở Điều hòa nhiệt độ chỉ sử dụng nhiệt độ lạnh để làm mát còn dàn nóng thải nhiệt ra môi trường. Nhưng với Máy Sấy Bơm Nhiệt thì chu trình ngược lại.Dàn nóng sử dụng để sấy và Dàn lạnh làm nhiệm vụ tách ẩm và làm mát máy bơm nhiệt.

Qua nhiều năm nguyên cứu và làm việc với Ngành Nhiệt Lạnh. Chúng tôi mới nhận ra được nhu cầu thiết thực hiện tại của Ngành sấy tại Việt Nam .Chúng tôi chuyển sang nghiên cứu sản xuất Máy sấy lạnh Bơm Nhiệt dựa trên nền tảng của các Máy sấy lạnh Bơm nhiệt của các hãng nỗi tiếng trên thế giới.

Mục tiêu của chúng tôi nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp ,các cơ sở sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm .Tạo ra sản phẩm vệ sinh có chất lượng giá trị  phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Ứng Dụng máy sấy cho các sản phẩm

Sấy các loại Nấm: Nấm linh chi,Nấm Bào Ngư,Nấm rơm,..vv..
Sấy các loại Hải Sản : Sấy cá , Sấy Mực , Sấy Tôm ,Sấy sò,..vv..
Sấy nông sản:Hoa Qủa :Sấy Cafe ,Sấy Tiêu, Sấy chuối, Sấy hành lá , Sấy ớt. vv..
Sấy thực phẩm :Sấy Miếng ,Sấy cơm cháy, Sấy bún khô,Sấy bánh tráng.vv..
Sấy công nghiệp ;Sấy Gỗ ,Sấy vải Sợi , Sấy Giấy .vvv…
maysaybomnhiet.vn . Hotline 0943 225 977

Công ty Máy sấy Hoàng Vũ Vina : Email  maysaybomnhiet@gmail.com

Địa chỉ :655 Nguyễn Xiển .P. Long thạnh Mỹ .Q9.TP .HCM.

Hãy gọi cho chúng tôi
0943 225 977

Liên hệ báo giá

Họ tên (required)
Điện thoại (required)
Email (required)
Sản phẩm cần tư vấn (required)
Ghi chú (required)

Video sản phẩm