Trang chủ » Máy sấy nhang sử dụng công nghệ sấy bơm nhiệt

Máy sấy nhang sử dụng công nghệ sấy bơm nhiệt

Máy sấy nhang sử dụng công nghệ sấy bơm nhiệt

Máy sấy nhang sử dụng công nghệ sấy bơm nhiệt
Máy sấy nhang sử dụng công nghệ sấy bơm nhiệt

Nhang là sản phẩm mà ai ai cũng biết, được dùng để thắp hương thờ cúng trong gia đình. Mặc dù nhang rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên có ít người biết quy trình sản xuất để tạo ra nhang như thế nào.

1. Giới thiệu máy sấy nhang bơm nhiệt

Phương thức sấy nhang truyền thống phải yêu cầu khoảng đất rộng để làm nơi phơi nhang, cách này không hoạt động khi trời mưa, tuy nhiên nếu không được sấy không đúng lúc, nhang sẽ bị mốc và rời ra. Vì thế nên sử dụng phương pháp hiện đại để sấy nhang với số lượng lớn, đó là sử dụng máy sấy nhang sẽ rất tiện lợi cho việc làm khô nhang.

Máy sấy nhang bơm nhiệt thắp hương hoặc là nhang trừ muỗi ở nhiệt độ trung bình và thấp. Nhang sau khi sấy từ máy sấy sẽ có mùi hương, màu sắc đạt tiêu chuẩn.

2. Nguyên lý hoạt động của máy sấy nhang bơm nhiệt

 

Máy sấy nhang bơm nhiệt là loại máy sấy nhang thắp hương hoặc trừ muỗi, tiết kiệm năng lượng tốt, hoạt động theo nguyên lý chu trình carnot ngược.Với một ít năng lượng điện, máy dùng bộ nén khí để chuyển từ môi trường hoạt động sang thiết bị bay hơi qua van xả khí.

 

Ở bên trong thiết bị bay hơi, đối với môi trường hoạt động được khí hóa, hấp thụ lượng lớn năng lượng nhiệt của không khí. Đối với môi trường khí, sau khi đã được nén thành khí có áp suất và nhiệt độ cao, đi vào bình ngưng và tỏa nhiệt để làm sấy môi trường.

1 vòng tuần hoàn liên tục như thế sẽ làm nóng môi trường sấy lên 40 – 85 độ C. Vì thế, sử dụng máy sấy nhang sẽ làm tiết kiệm 2/3 năng lượng điện.

3. Điều kiện của quá trình sấy bơm nhiệt

 

Mô hình hệ thống sấy

Mô hình hệ thống sấy

Có 3 giai đoạn chính của quá trình sấy:

– Giai đoạn 1: 

  • Nhiệt độ: 45 độ C.
  • Độ ẩm: 60%.
  • Thời gian sấy: 5 – 6 giờ.

– Giai đoạn 2:

  • Nhiệt độ: 50 độ C.
  • Thời gian sấy: 3 giờ.

– Giai đoạn cuối:

  • Nhiệt độ: 55 độ C.
  • Không điều chỉnh độ ẩm.

4. Đặc trưng của máy sấy nhang bơm nhiệt

 

 

– Máy dễ cài đặt và tháo dỡ. Máy chiếm ít không gian nên đặt trong nhà hoặc ngoài trời đều được.

– Đây là thiết bị thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm môi trường, không chứa chất độc, khí thải. Đây là hệ thống bán khép kín, rất an toàn và tin cậy. Không có thiết bị gây cháy nổ, ảnh hưởng đến con người.

– Máy hấp thụ lượng nhiệt lớn từ không khí nhờ vào tiêu thụ rất ít lăng lượng điện. Máy tiêu thụ điện ít hơn 3/4 so với loại gia nhiệt bằng điện. Tiết kiệm chi phí tới 60% khi so với các loại khác.

– Máy sấy nhang có tuổi thọ cao, ít bảo trì, tính tự động cao. Loại máy này áp dụng các thành phần tĩnh nhiệt tự động, vận hành liên tục 24h.

5. Nơi cung cấp máy sấy nhang bơm nhiệt uy tín nhất hiện nay

Công ty TNHH Hoàng Vũ Vina là đơn vị cung cấp, mua bán loại máy sấy nhang bơm nhiệt uy tín trên thị trường. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy sấy, là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp,

 

 

Công ty TNHH Hoàng Vũ Vina còn cung cấp hệ thống sấy nhang hiệu quả mà không cần phơi lại nhang xuất khẩu va nhang nội địa đều đạt yêu cầu .Qúy khách đang tìm kiếm giải pháp sấy nhang thì hãy liên hệ với chúng tôi Hotline  zalo facebook 0943 25 977 Cảm ơn quý khách .

 

 

Hãy gọi cho chúng tôi
0943 225 977

Liên hệ báo giá

Họ tên (required)
Điện thoại (required)
Email (required)
Sản phẩm cần tư vấn (required)
Ghi chú (required)